Vòng bi cho động cơ điện ( MOTOR điện) hàng chính hãng giá tốt.

Vòng bi chuyên dung cho động cơ điện ( MOTOR điện) hàng chính hãng giá tốt.

Vòng bi Xử dụng trong động cơ điện phải là vòng bi ( bạc đạn) rất tốt. vì động cơ thường chạy ở tốc độ cao và thời gian làm việc liên tục, với tần suất hầu như chạy 24/24 để hoạt động được như vậy khách hàng cần chọn vòng bi bạc đạn loại tốt trên thị trường, hiện nay vòng bi ZWZ là một trong những thương hiệu hàng đầu về vòng bi, bạc đạn loại tốt nhất của Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam do Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Hùng Anh Phân Phối và Ủy quyền.

Với thế mạnh là cung cấp các loại vòng bi, bạc đạn từ những năm 1938 thương hiệu vòng bi ZWZ cũng đã hợp tác và cung cấp ra thị trường trong nước tỷ dân với các hãng động cơ điện nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Vòng bi ZWZ cho motor điện 3 pha được xử dụng rộng rãi các sản phẩm phục vụ cho sản xuất các ngành công nghiệp nặng như máy nghiền đứng, máy bơm công nghiệp,

Mỗi Motor điện 3 pha được xử dụng 2 vòng bi ( bạc đạn) trong đó có vòng bi đầu motor và vòng bi cuối trục motor. Vòng bi đầu motor gọi là (drive end) phải chịu lực nhiều hơn vòng bi phía sau gọi là ( non- driver end ) như vậy công ty Hùng anh xin phép được liệt kê bảng vòng bi ZWZ chính hãng thông dụng xử dụng cho đông cơ điện 3 pha

Qua bảng thông số trên mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều biết được đa số các vòng bi mà khách hàng đang xử dụng. vòng bi ZWZ là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như là cung cấp đầy đủ các dạng vòng bi cho động cơ mà Hùng Anh đang lựa chọn phân phối với lượng tồn kho đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.


MUA HÀNG TỪ HÙNG ANH - GIAO HÀNG NHANH - GIÁ CẠNH TRANH - VÒNG BI TỐT

Những câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Trải qua hơn 80 năm phát triển, nghiên cứu trong lĩnh vực vòng bi ZWZ đã tạo ra những vòng bi tốt nhất đáp ứng mọi sự khắc nghiệt của máy móc thiết bị như điện gió, máy cán thép, oto, tàu hỏa… đòi hỏi chính xác đến tuyệt đối. Nên khẳng định vòng bi ZWZ rất tốt cho các thiết bị.

✓ Trả lời: Quý khách hàng cần phân biệt đâu là hàng nhái đâu là hàng chính hãng của Trung Quốc ( hay còn gọi hàng Trung Ương ) Vòng bi ZWZ là thương hiệu vòng bi lớn nhất đến từ Trung Quốc, có quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ nên các sản phẩm ZWZ đều rất tốt.

✓ Trả lời: Về giá thành vòng bi ZWZ được phân phối chính hang bởi công ty HÙNG ANH cho nên giá cả cạnh tranh. Báo Giá Vòng Bi ZWZ 0931.016.999 0906.235.099

✓ Trả lời: Sau nhiều năm phát triển cùng đất nước, công ty HÙNG ANH đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty thương mại trên thị trường. Nhờ đó công ty Hùng Anh rất được tin cậy từ quý khách hàng.