Giới thiệu về vòng bi cầu ZWZ – HÙNG ANH Vòng bi cầu zwz bao gồm 4 phần cơ bản, ca trong, ca ngoài, bi thép dạng cầu và dậu bi. Trong điều kiện vận hành bình thường rãnh ca trong, rãnh ca ngoài, bi thép, dậu bi ngăn cách bi thép có tác dụng duy trì ổn định của bi thép. Vòng bi cầu zwz  có cấu trúc đơn giản. không có sự phân tách giữa vòng trong và vòng ngoài. Vòng bi ZWZ là loại vòng bi được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp máy móc với nhiều ứng dụng     :  chẳng hạn như dụng cụ chính xác, động cơ tiếng ồn thấp, Ôtô, xe máy, máy móc chế biến gỗ, máy dệt, máy móc khai thác mỏ, thiết bị cơ điện và máy móc nhựa, thiết văn phòng, thiết bị y tế, máy móc thể dục, ngành công nghiệp quốc phòng , hàng không, máy móc nói chung  . Vòng bi bạc đạn ZWZ được sử dụng để chịu tải trọng hướng tâm, nhưng cũng có thể chịu tải trọng dọc trục nhất định. Khi tăng khe hở hướng tâm của ổ trục, nó có đặc tính của ổ trục đẩy hướng tâm và có thể chịu tải dọc trục lớn hơn. Loại vòng bi này có thể hạn chế chuyển động dọc trục theo hai hướng. Theo kích thước của khe hở, vòng trong và vòng ngoài được phép nghiêng tương đối từ 8 ' đến 16'. Ngoài ra, do mômen ma sát của ZWZ nhỏ hơn so với các loại vòng bi khác nên ZWZ phù hợp hơn với các điều kiện vận hành tốc độ cao.
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099