Vòng bi tiếp xúc góc 4 điểm do công ty Hùng Anh ZWZ phân phối tại Việt Nam có tên tiếng anh là Angular Contanct Ball Bearings. Rãnh ca bi của vòng trong và vòng ngoài của vòng bi tiếp xúc góc 4 điểm có thể có chuyển vị tương đối theo phương của trục hoành, có thể chịu được tải trọng tổng hợp - tức là tải trọng hướng tâm và tải trọng hướng trục tác dụng đồng thời. Khả năng chịu tải dọc trục của vòng bi tiếp xúc bốn điểm, tăng khi góc tiếp xúc tăng. Góc tiếp xúc được định nghĩa là góc giữa đường giữa điểm tiếp xúc của bi thép với rãnh ca bi và đường thẳng đứng của trục chịu lực trên mặt phẳng hướng tâm. Tải trọng được truyền từ rãnh ca bi này sang rãnh ca  khác dọc theo đường nối các điểm tiếp xúc của bi thép và rãnh ca bi. Ổ bi tiếp xúc bốn điểm là một hàng ACBB, là ổ trục có thể tách rời . Quả cầu thép tiếp xúc với vòng ở bốn điểm, và góc tiếp xúc là 35 ° . Nó có thể chịu tải trọng hướng tâm và tải trọng dọc trục theo hai hướng hoặc tải trọng hướng tâm và tải trọng hướng trục kết hợp. Ứng dụng của vòng bi tiếp xúc góc 4 điểm : chuyên lắp cho các động cơ bơm chìm có lực hút mạnh. và công suất lớn.
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099