VÒNG BI ĐŨA  ZWZ HÙNG ANH PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN Vòng bi đũa đỡ ZWZ có thiết kế có khả năng chịu tải hướng tâm lớn. Nó không chỉ thích hợp để chịu tải trọng lớn và tải trọng va đập mà còn thích hợp quay với tốc độ cao. Vòng bi đũa đỡ ZWZ có con lăn hình trụ, thiết kế cấu trúc của sườn mặt mặt đầu con lăn không chỉ cải thiện khả năng chịu tải dọc trục, mà các hình dạng hình học của phần tử lăn đã được cải tiến để có khả năng chịu tải cao hơn, khắc phục được các hạn chế đối với vòng bi đũa truyền thống. Vòng bi đũa đỡ ZWZ được sử dụng chủ yếu trong các động cơ vừa và lớn, máy phát điện, động cơ đốt trong, tuabin khí, trục quay của máy công cụ, bánh răng giảm tốc, máy bốc xếp và các máy móc công nghiệp khác nhau… Vòng bi đũa  ZWZ gồm một số loại như sau: Vòng bi lăn trụ một hàng (NU, NJ, NUP……) NU, N, NNU, NN: Thích hợp làm ổ trục tự do. NJ, NF: Có thể chịu tải trọng dọc trục giới hạn theo một hướng. NH, NUP: Thích hợp làm ổ trục cố định. Các loại NH bao gồm CRB kiểu NJ với cổ đẩy hình chữ L kiểu HJ. Vòng bi lăn trụ bổ sung một hàng (NCF…) Vòng bi lăn trụ hai hàng (NNU, NN….) Vòng bi lăn trụ bổ sung hai hàng (NNF, NNCF…)
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099