Vòng bi Tỳ ZWZ Vòng bi tỳ ZWZ hay còn còn là vòng bi tỳ ZWZ, là loại vòng bi có rãnh của vòng ngoài là hình cầu, có tâm nằm trên trục, nó cho phép sự tự lựa của vòng bi. Vòng bi chặn trục ZWZ được thiết kế để chịu tải dọc trục .Thích hợp lắp đặt trong điều kiện vận hành tải nặng, khó khăn trong việc lắp đặt lệch trục, căn chỉnh góc. Vòng bi có  kiểu thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng và hai hướng với bệ đỡ điều chỉnh độ lệch hướng kính. Vòng bi chặn trục một hướng ZWZ:  bao gồm một vòng đệm trục, một vòng đệm ổ và một cụm vòng cách lắp với các viên bi. Vòng bi có thể được tách rời và có thể lắp riêng nên việc tháo lắp khá đơn giản và dễ  dàng. Vòng bi chặn trục một hướng chỉ chỉ được tải trọng dọc trụng theo một hướng và do đó chỉ định vị dọc trục theo một hướng. Vòng bi chặn trục một hướng không thể chịu được bất kì tải trọng hướng kính nào. Vòng bi chặn trục hai hướng ZWZ : Bao gồm một vòng đệm trục, hai vòng đệm ổ và hai cụm vòng cách lắp với các viên bi. Tương tự Vòng bi chặn trục một hướng, vòng bi chặn trục hai hướng có thiết kế tháo rời từng bộ phận nên việc tháo lắp đơn giản và dễ dàng, từng chi tiết có thể tách riêng lẻ với nhau.Vòng bi chặn trục hai chiều có thể chịu tải dọc trục hai chiều và được sử dụng để định vị trục hai chiều.
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099