Vòng bi năng lượng gió ( tuabin gió) do công ty Hùng Anh cung cấp Tua bin gió lớn là những cỗ máy khổng lồ. Nhiều tuabin lớp 2 megawatt hiện đang được chế tạo với các cánh quạt có chiều dài khoảng 40 mét và chiều cao trung tâm rôto từ 60 đến 100 mét. Tổng trọng lượng hơn 200 tấn. Do đó, các ổ trục được sử dụng trong tuabin gió rất lớn, với đường kính lỗ từ 100 mm đến 700 mm, thậm chí có thể lên tới 2 mét trong một số trường hợp. vòng bi ZWZ là nhà cung cấp vòng bi lớn và ổn định cũng như dịch vụ bán hàng và kỹ thuật tại các địa điểm quan trọng trên thế giới; bởi vì ngành công nghiệp tuabin gió hiện nay đang phát triển trên quy mô toàn cầu. hiện nay trên thị  trường có hai loại mô hình  của điện gió là truyền động bán trực tiếp và truyền động trực tiếp. Mô hình truyền động bán trực tiếp Khái niệm truyền động bán trực tiếp ra đời khi các tuabin gió truyền động trực tiếp và truyền động kép đang phát triển theo hướng phát triển quy mô lớn, có tính đến các đặc điểm của cả hai. Từ quan điểm cấu tạo, truyền động bán trực tiếp và truyền động kép tương đối giống nhau, với các đặc điểm của các hình thức bố trí khác nhau, nhưng hình thức bên ngoài tương tự như truyền động trực tiếp. Quạt truyền động bán trực tiếp và quạt truyền động kép và truyền động trực tiếp là khác nhau. Một là tỷ số truyền của hộp số truyền động bán trực tiếp thấp hơn so với kiểu truyền động kép, hai là máy phát điện bán trực tiếp có tốc độ cao hơn so với kiểu truyền động trực tiếp. Điều này xác định rằng một mặt, truyền động bán trực tiếp có thể cải thiện độ tin cậy và tuổi thọ của hộp số, đồng thời, Mô hình truyền động trực tiếp Tua bin gió nam châm vĩnh cửu dẫn động trực tiếp loại bỏ hộp số tăng tốc nặng nề. Trục máy phát điện được nối trực tiếp với trục bánh công tác. Tốc độ của rôto thay đổi theo tốc độ gió, và tần số của dòng điện xoay chiều của nó cũng thay đổi. Bộ biến đổi điện tử công suất sẽ chỉnh lưu dòng điện xoay chiều có tần số thay đổi thành dòng điện một chiều, sau đó đảo nó thành dòng điện xoay chiều có cùng tần số với lưới điện. Các thành phần chính của nó bao gồm: cánh quạt, trục, hệ thống mũi, rôto máy phát, stato máy phát, trục quay hệ thống, hệ thống đo gió, tấm đáy, tháp, ... Ưu điểm của nó bao gồm khả năng tương thích với lưới điện mạnh, chi phí bảo trì thấp, tiếng ồn thấp, v.v. nhưng khó vận chuyển và vận thăng.
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099