VÒNG BI CẦU ĐỠ TỰ LỰA CÔNG TY HÙNG ANH ZWZ PHÂN PHỐI Vòng bi cầu tự căn chỉnh được khuyên dùng cho các ứng dụng khó căn chỉnh trục và vỏ hoặc nơi trục có thể bị uốn cong, chẳng hạn như với trục truyền động. Vòng ngoài có rãnh hình cầu và tâm cong của nó trùng với tâm của ổ trục, cho phép trục của vòng trong, bi và lồng quay tự do quanh tâm ổ trục. Lồng thép ép thường được sử dụng cho loại này. Vì chúng có góc tiếp xúc nhỏ nên ổ bi tự căn chỉnh có khả năng chịu tải dọc trục thấp. Độ lệch động cho phép là khoảng 0,07 đến 0,12 radian (4 đến 7 độ) dưới tải trọng bình thường; tuy nhiên, những góc như vậy có thể không được phép tùy thuộc vào cấu trúc xung quanh.

Đặc trưng

  1. Điều chỉnh sai lệch Ổ bi tự căn chỉnh có rãnh hình cầu ở vòng ngoài với tâm cong khớp với tâm ổ lăn. Điều này cho phép vòng trong, bi và lồng xoay tự do xung quanh tâm ổ trục, duy trì sự thẳng hàng. Độ lệch động cho phép là khoảng 0,07 đến 0,12 radian (4 đến 7 độ) dưới tải trọng bình thường.
  2. Lý tưởng cho các lắp đặt khó Ổ bi cầu tự căn chỉnh phù hợp với các ứng dụng xảy ra hiện tượng uốn trục và khó căn chỉnh trục và vỏ (trục truyền động, v.v.)

Các ứng dụng

  1. Hộp số / bộ giảm tốc độ
Thu gọn
Nếu không tìm thấy sản phẩm bạn quan tâm. Đừng ngại, Click vào đây để được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ZWZ Hùng Anh trợ giúp.

ZWZ HÙNG ANH - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ZWZ CHÍNH HÃNG

[VP Hà Nội] NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội - Tel: 0931.016.999 - 0906.235.099