Mua vòng bi Chính Hãng giá Rẻ ở đâu?

 

Qua các kênh thông tin các kênh bán hàng chính hãng của các thương hiệu vòng bi chúng ta có tiếp xúc được vòng bi chính hãng của các thương hiệu lớn như: SKF,NSK,FAG,TIMKEN.

Các thương hiệu đến từ Trung Quốc như : ZWZ. LYC, DYZV, FBJ… đều có các đại lý chính hãng tại Việt Nam được ủy quyền phân phối.

Do đó, quý khách hàng có mua vòng bi các thương hiệu trên nên tìm đến tận đại lý ủy quyền của các hãng đó để tránh mua phải hang giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • cách nhận biết vòng bi có chính hãng không?
 1. Được mua vòng bi từ đại lý ủy quyền vòng bi
 2. Có giấy chứng nhận đại lý ủy quyền tại việt nam
 3. Có hóa đơn VAT ( CO, CQ ) nếu hãng có đại diện tại Việt Nam thì do Việt Nam ký đóng dấu xác nhận, còn hãng không có đại diện thì CO,CQ được hiển thị trên tờ khai nhập khẩu, và do hãng tại nước cấp CO,CQ đóng dấu.

 

 • Về chi tiết trên vòng bi chính hãng
 1. Vòng bi chính hãng đều có chữ nét rõ ràng, độ hoàn thiện các sản phẩm chính hãng rất cao. Có thể phân biệt được bằng mắt thường nếu tiếp xúc nhiều lần giữa chính hãng và hàng nhái
 2. Chất thép của hàng chính hãng đều có màu tối hơn bình thường, chứ không sáng bóng loáng như các hàng không chính hãng.
 3. Về giá thành trên 1 vòng bi chính hãng do các đại lý phân phối ra không thể chênh nhau đến 20 hoặc 50 % được mà giữa các đại lý chỉ có thể chênh 5-10 % tùy từng đại lý. Mà chưa chắc mua đắt đã mua được hàng chính hãng. Mà rẻ lại không mua được chính hãng.
 • Để tránh mua phải các sản phẩm vòng bi không chính hãng quý khách hàng cần trang bị các kiến thức về vòng bi cơ bản như.
 1. Công ty cung cấp đó có uy tín trên thị trường cung cấp vòng bi không?
 2. Cơ sở đó có đủ năng lực cấp các dãy sản phẩm mà nhà máy yêu cầu không?
 3. Qua thời gian xử dụng vòng bi đó có đáp ứng được nhu cầu không? Có đúng với số tiền mà mình bỏ ra hay không?

Vòng bi ZWZ là một trong những thương hiệu vòng bi lớn nhất đến từ Trung Quốc có mặt trên thị trường khá lâu đến nay CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH là Đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam với lượng tồn kho lớn có chọn lọc qua các năm bán hàng. Nên công ty Hùng Anh đủ năng lực để cấp được các dự án lớn cho các nhà máy khai thác khoảng sản, xi măng, sắt thép, ngành giấy….

Vòng bi ZWZ với hơn 70 năm hình thành và phát triển đến nay vòng bi ZWZ cũng đã có mặt trên hầu hết các Quốc gia và vùng lãnh thổ với lợi thế là thương hiệu lớn giá cả cạnh tranh. Vòng bi zwz đang tạo được niềm tin lớn đến cho khách hàng. Quý khách hàng cần chọn vòng bi tốt với giá thành đúng với giá trị mình bỏ ra thì nên chọn thương hiệu vòng bi ZWZ.

 


MUA HÀNG TỪ HÙNG ANH - GIAO HÀNG NHANH - GIÁ CẠNH TRANH - VÒNG BI TỐT

Những câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Trải qua hơn 80 năm phát triển, nghiên cứu trong lĩnh vực vòng bi ZWZ đã tạo ra những vòng bi tốt nhất đáp ứng mọi sự khắc nghiệt của máy móc thiết bị như điện gió, máy cán thép, oto, tàu hỏa… đòi hỏi chính xác đến tuyệt đối. Nên khẳng định vòng bi ZWZ rất tốt cho các thiết bị.

✓ Trả lời: Quý khách hàng cần phân biệt đâu là hàng nhái đâu là hàng chính hãng của Trung Quốc ( hay còn gọi hàng Trung Ương ) Vòng bi ZWZ là thương hiệu vòng bi lớn nhất đến từ Trung Quốc, có quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ nên các sản phẩm ZWZ đều rất tốt.

✓ Trả lời: Về giá thành vòng bi ZWZ được phân phối chính hang bởi công ty HÙNG ANH cho nên giá cả cạnh tranh. Báo Giá Vòng Bi ZWZ 0931.016.999 0906.235.099

✓ Trả lời: Sau nhiều năm phát triển cùng đất nước, công ty HÙNG ANH đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty thương mại trên thị trường. Nhờ đó công ty Hùng Anh rất được tin cậy từ quý khách hàng.