Lợi Ích Của Việc Chọn Mua Vòng Bi Chính Hãng

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghiệp hóa, hiện đại hóa mà đất nước Việt Nam nhờ đó mà đang hóa rồng trên mọi lĩnh vực, từ du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, khai thác khoáng thủy hải sản….

Đồng hành cùng sự phát triển đó có một số thiết bị luôn luôn giữ một vai trò quyết định đến sự hoạt động ổn định của các nhà máy, máy móc hạng nặng, tàu biển khai thác thủy hải sản, cáp treo để có những công trình mang tầm cỡ quốc tế. thiết bị đó chắc chắn là vòng bi, bạc đạn.

Để chọn được vòng bi bạc đạn tốt phù hợp cho công năng, mục đích xử dụng. chúng ta cần quan tâm tới nhiều yếu tố để quyết định được mua thương hiệu nào? Mua loại nào để phù hợp nhất cho các máy móc xử dụng hiện tại.

Ví dụ vòng bi cho máy nghiền: cái đầu tiên khách hàng chú trọng tới đó là chất lượng vòng bi rồi mới đến giá cả. thường máy nghiền có điều kiện hoạt động vô cùng khắc nghiệt, đòi hỏi vòng bi phải có chất lượng tốt, chịu được sự va đập lớn, mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao.

Bên hãng vòng bi ZWZ là một trong những thương hiệu lớn nhất đến từ Trung Quốc có mặt tại Việt Nam do công ty Hùng Anh phân phối và cũng là đại lý ủy quyền của thương hiệu này, sản phẩm vòng bi ZWZ là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay, được các kỹ sư và thiết kế các dây truyền ưa chuộng xử dụng hầu như đa phần các máy móc hoặc dây truyền nhập về Việt Nam từ liên hợp quốc đều xử dụng vòng bi ZWZ

Một số mã sản phẩm vòng bi máy nghiền mà ZWZ : 22320 CA/C3W33. 22324 CA/C3W33. 22326 CA/C3W33. 22328 CA/C3W33. 22344 CA/C3W33. 22356 CA/C3W33. 23172 CA/C3W33. 230/500 CA/C3W33. 230/630 CA/C3W33.

vòng bi mâm xoay: Một trong những thiết bị quá khổ là vòng bi mâm xoay, vòng bi mâm xoay  được ứng dụng trong các thiết bị lớn và rất lớn. có đường kính trong có thể lên tới 16 mét và có trọng lượng lên đến 20 tấn. Hiện nay trên thị trường hầu như đa phần là vòng bi mâm xoay đến từ Trung Quốc.

Ứng dụng của vòng bi mâm xoay cho cần cẩu bánh xích, cho cáp treo các khu du lịch. Cho trụ máy phát điện năng lượng gió. Do Đó để các thiết bị siêu khổng lồ kia hoạt động trơ tru không ảnh hưởng tới các thiết bị khác quý khách hàng cần trọn nhà cung cấp uy tín cũng như là các đại lý được ủy quyền các hãng tại việt nam. Hùng Anh luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín đầy năng lực, đủ tiềm năng cung cấp cho các dự án các công trình lớn với hàng hóa chính hãng đầy đủ CO,CQ.

Vòng bi trục cán thép: Ngành thép là một trong những ngành đang phát triển rực rõ thời kỳ hiện tại. Dó đó các công ty, tập đoàn luôn mở rộng các quy mô sản xuất cũng như luyện thép tại Việt Nam. Điển hình là khu liên hợp Thép Fomasa, hoặc cái tên gần nhất là đại gia ngành thép Hòa Phát. Một trong những vật tư quan trọng để luyện ra thép đó là vòng bi cho trục cán. có trục cán nóng và trục cán nguội.

Vòng bi ZWZ là một trong những nhà tiên phong trong sản xuất ổ trục cán, với đầy đủ các dãy sản phẩm trục cán từ trục cán thẳng dành cán nóng đến trục côn dành cho cán nguội. Đến với Công Ty Hùng Anh chúng tôi chuyên cung cấp các vòng bi cho trục cán với năng lực cũng như đại diện của hãng Hùng Anh khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cung cấp vòng bi công nghiệp

mọi chi tiết liên hệ:

VP Hà Nội
Khu NV3-07. KDT Rose Town . 79 Ngọc Hồi. Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai. Thành Phố Hà Nội
Tel: 0931.016.999 –  0906.235.099


MUA HÀNG TỪ HÙNG ANH - GIAO HÀNG NHANH - GIÁ CẠNH TRANH - VÒNG BI TỐT

Những câu hỏi thường gặp


✓ Trả lời: Trải qua hơn 80 năm phát triển, nghiên cứu trong lĩnh vực vòng bi ZWZ đã tạo ra những vòng bi tốt nhất đáp ứng mọi sự khắc nghiệt của máy móc thiết bị như điện gió, máy cán thép, oto, tàu hỏa… đòi hỏi chính xác đến tuyệt đối. Nên khẳng định vòng bi ZWZ rất tốt cho các thiết bị.

✓ Trả lời: Quý khách hàng cần phân biệt đâu là hàng nhái đâu là hàng chính hãng của Trung Quốc ( hay còn gọi hàng Trung Ương ) Vòng bi ZWZ là thương hiệu vòng bi lớn nhất đến từ Trung Quốc, có quy trình sản xuất và kiểm tra chặt chẽ nên các sản phẩm ZWZ đều rất tốt.

✓ Trả lời: Về giá thành vòng bi ZWZ được phân phối chính hang bởi công ty HÙNG ANH cho nên giá cả cạnh tranh. Báo Giá Vòng Bi ZWZ 0931.016.999 0906.235.099

✓ Trả lời: Sau nhiều năm phát triển cùng đất nước, công ty HÙNG ANH đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty thương mại trên thị trường. Nhờ đó công ty Hùng Anh rất được tin cậy từ quý khách hàng.